Hoạt động của Đảng

Trao Huy hiệu Đảng tại xã Xuân Giang và Tân Trịnh

09/10/2023 11:00 22 lượt xem

Trong 02 ngày 04,05/10, Đảng bộ xã Xuân Giang và Đảng bộ xã Tân Trịnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023. Dự có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; cấp ủy, chính quyền 2 xã Xuân Giang và Tân Trịnh.

Trao Huy hiệu Đảng tại xã Xuân Giang và Tân Trịnh
Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên 30 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 40 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 45 tuổi Đảng, 01 đảng viên 50 tuổi Đảng, 02 đảng viên 55 tuổi Đảng, 01 đảng viên 60 tuổi Đảng của xã Xuân Giang và 05 đảng viên 30 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 40 tuổi Đảng, 01 đảng viên 55 tuổi Đảng của xã Tân Trịnh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyệntrân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của riêng cá nhân các đồng chí mà còn là tự hào truyền thống, bề dày lịch sử của Đảng bộ huyện Quang Bình. Mong rằng, các đồng chí tiếp tục phấn đấu giữ gìn tư cách người đảng viên, gương mẫu về tư tưởng, đạo đức, lối sống; giáo dục lý tưởng và truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay noi theo.

Trung Hậu – Quỳnh Hoa