Tiếp cận thông tin

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm phát triển giữa thị trấn Yên Bình và thị trấn Như Quỳnh huyện Văm Lâm, tỉnh Hưng Yên

13/11/2023 09:42 36 lượt xem

Chiều 10/11, Đoàn công tác của thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đã có buổi làm việc, học tập, trao đổi kinh nghiệm với thị trấn Yên Bình. Đoàn do đồng chí  Lê Thế Am –Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Như Quỳnh; cùng đi có các ban ngành, đoàn thể thị trấn Như Quỳnh huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Về phía huyện Quang Bình, dự có đồng chí Kim Văn Phúc - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền thị trấn Yên Bình.

Đồng chí Kim Văn Phúc - Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi làm việc, học tập, trao đổi kinh nghiệm

Đoàn công tác của thị trấn Như Quỳnh đã thăm và tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn và các cháu học sinh hộ nghèo tại Trường Tiểu học Yên Bình

Đoàn công tác của thị trấn Như Quỳnh đã thăm và tặng quà cho Trường Mầm non Yên Bình

Đoàn công tác của thị trấn Như Quỳnh đã thăm và tặng quà 60 cột bóng đèn năng lượng mặt trời tại tuyến đường thôn Tân Tiến, thị trấn Yên Bình

Đoàn công tác của thị trấn Như Quỳnh dự Lễ nhảy lửa của người Pà Thẻn nhân Ngày hội đại đoàn kết tại thôn Thượng Sơn.

Tại buổi trao đổi lãnh đạo 02 thị trấn đã báo cáo tóm tắt và giới thiệu về tình hình công tác Đảng, công tác phát triển kinh tế, xã hội của 02 địa phương; giới thiệu những sản phẩm thế mạnh của 02 địa phương; kinh nghiệm trong quản lý, điều hành, nhất là trong công tác quy hoạch phát triển đô thị và cải cách hành chính. Việc trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm thật sự thiết thực và hiệu quả. Thông qua trao đổi góp phần hỗ trợ cho nhau để phát triển kinh tế, xã hội. Dịp này đoàn công tác của thị trấn Như Quỳnh đã thăm và tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn và các cháu học sinh hộ nghèo tại Trường Tiểu học Yên Bình (tặng 78 suất quà); thăm và tặng quà Trường Mầm non Yên Bình (tặng 03 tivi); trao tặng 60 cột bóng đèn năng lượng mặt trời “thắp sáng đường quê" tại tuyến đường thôn Tân Tiến, thị trấn Yên Bình; tặng quà cho các hộ gia đình và dự Lễ nhảy lửa của người Pà Thẻn nhân Ngày hội đại đoàn kết toàn dân năm 2023 và tham dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tại thôn Thượng Sơn.

Hoàng Tuấn