Tấm gương người tốt việc tốt

Ban CHQS huyện Quang Bình thăm hỏi gia đình cháy nhà và tai nạn giao thông tại xã Tân Bắc và Tân Trịnh

20/02/2024 09:03 17 lượt xem

Sáng ngày 16/02,  Đoàn công tác của Ban CHQS huyện Quang Bình do đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quang - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bị thiệt hại trong vụ hoả hoạn tại thôn Lủ Thượng, xã Tân Bắc và gia đình cháu Trần Trà My ở thôn Mác Thượng, xã Tân Trịnh chết do tại nạn giao thông.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện Quang Bình thăm hỏi gia đình cháy nhà tại thôn Lủ Thượng, xã Tân Bắc

Đến thăm và động viên các gia đình, Thượng tá Nguyễn Văn Quang chân thành chia sẻ với nỗi đau thương, mất mát của các gia đình, động viên và mong muốn các gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện khẳng định Đảng, Nhà nước, Quân đội và cấp uỷ, chính quyền địa phương luôn chia sẻ, đồng hành cùng các gia đình gặp nạn, sớn vượt qua khó khăn. Đồng chí Chỉ huy trưởng đề nghị  cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, động viên, hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình. Dịp này đồng chí cũng đã tặng quà của Ban CHQS huyện cho các gia đình bị nạn.

Ngọc Trâm

quangbinh.hagiang.gov.vn